Talkshow “Viết & Nhạc”

Lâu lâu mới chơi một show mà vui quá! Vận dụng “hết ngón” ăn học, tập tành “gây gổ” với cây đàn trước đến giờ. Thực ra mình ít có thời gian luyện ngón thường xuyên. Chủ yếu chỉ để sáng tác. Hôm nay được mời là guitarist chính cho talkshow “Viết & Nhạc” mới thấy chơi tốt. Nếu có phương pháp tập hàng ngày ngón sẽ càng “dữ” hơn vì mình chơi đàn từ năm 13 tuổi.

Gần 1 giờ khuya chú em mới lái xe đưa về đến nhà. Uống chút bia khi chơi nhạc oải quá đi ngủ luôn. Sáng dậy mới thấy có cái phong bì đề chữ “Công ty cổ phần xăng dầu Rồng Vàng”. Mở ra thì ra ban tổ chức cachet cho mình. Bốn tờ thì cũng không tệ nhỉ?

À, một phong bì khác của một vị khách đề nghị mình chơi bài “Hotel California”. Đang phê nên mình chơi luôn. Anh này đang say hay thực sự thích mình không biết cachet riêng hai tờ! Đêm qua chủ yếu chơi nhạc Việt và Hải ngoại. Duy nhất bản Hotel tương đối khó!

Và một tin nhắn của anh Thức ban giám đốc Rồng Vàng mời “nhạc sĩ Minh guitar” cuối tháng tới đi Daklak chơi nhạc cho Tổng công ty liên hoan. Vé máy bay đi về RV sẽ lo!

Đây là cô ca sĩ nghiệp dư kiêm doanh nhân Bích Ngọc hát bài “Sang ngang” của nhạc sĩ Đỗ Lễ trong Talkshow “Viết và nhạc” tối qua nhờ mình đệm đàn! Em hát xong thích quá xin chụp hình lưu niệm. Hình do em gái xinh đẹp gửi qua điện thoại!