Ngày gia đình Việt Nam

Hôm nay là ngày gia đình Việt Nam mình xin được chia sẻ một điều rất quan trọng, nó là giá trị cốt lõi, là gốc rễ nền tảng để tạo nên một đất nước hưng thịnh, xa hơn là cả nhân loại hạnh phúc đó chính là “TÌNH YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH”

Tương lai cả nhân loại sẽ bước vào 1 thời kì mới với rất nhiều sự thay đổi, nhưng thay đổi đó là xu thế tất yếu của con người, của trái đất và cả của vũ trụ bao la rộng lớn. Và cá nhân mỗi người chúng ta cũng không phải là ngoại lệ của quy luật này. Thay đổi hay là chết là câu rất đúng với thời điểm này.

Con người trên trái đất này sẽ thức tỉnh & tiến hoá đến với nền văn minh cao hơn. Ở đó tình yêu thương gia đình sẽ được khơi dậy và hiểu đúng. Đâu đó sự chạy theo vật chất khiến con người quên mất đi thứ tình cảm thiêng liêng này, đâu đó vì sự ích kỉ hay văn hoá cá nhân khiến mọi người chẳng để ý tới tình yêu cao thượng đó… Để rồi sự gắn kết giữa những con người trong gia đình trở nên hời hợt, mạnh ai người ấy làm, thân ai người đấy lo…

Tương lai tất cả Tây hay ta đều phải được định nghĩa lại điều này và để rồi có nhận thức đúng hơn, hiểu được tầm quan trọng, sự thiêng liêng & vô cùng cao quý của tình cảm gia đình nó như thế nào.. Khi hiểu rõ được rồi ắt mọi người biết sẽ phải làm gì cho đúng, cho phải.

Một chút chia sẻ vậy, 5 năm sau mọi người sẽ thấy điều này phát huy ở Việt Nam mạnh mẽ như thế nào…Hãy cùng chung tay tạo nên những điều tuyệt vời trong cuộc sống nhé, bởi cuộc sống này thậy sự đáng yêu vô cùng.