Chị mang vẻ đẹp hiện đại
By: Date: Tháng Bảy 31, 2020 Categories: Truyện kể

Sau một giấc ngủ mê man và “nuốt chửng” tô hủ tiếu thì tinh thần đã tỉnh táo để viết những dòng vốn dĩ cất giữ trong lòng…

Lời cảm ơn chân thành xin gửi đến Anh cả GUMAC, vì anh đã mở cánh cửa GUMAC cho mình bước vào, anh ấy cảm nhận được tâm huyết của mình với nghề, có những điều mình không thể nói ra trọn vẹn nhưng anh thấy được sự chân thành của mình, đó là sự trân quý!

Và người đồng hành cùng Anh là một cô gái trông “bánh bèo” lắm nhe nhưng bạn đã sai đó. Cô ấy quyết đoán và vững vàng, có lẽ cô ấy phải chạy đua cho giấc mơ của mình, nhưng đôi khi lại thấy “vẻ phụ nữ” khi bên cạnh người đàn ông của cô ấy.

Tiếp theo là người Chị mang vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng. Chị ấy luôn lắng nghe những chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng của mình về nghề.
Cảm ơn Team Product, Đại Gia Đình GUMAC đã luôn tràn ngập nụ cười khi gặp mình.

Trên hết là lòng biết ơn Anh Vân và Phương đã mang đến chuyến bay đầu tiên trong cuộc đời mình, cơ hội để gần nhau, hiểu nhau nhiều hơn. Giấc mơ không phải một ngày là có được mà mình phải được lao động chăm chỉ từng ngày để giấc mơ ngày càng rõ ràng hơn.
Và mình cũng đang từng ngày chinh phục những mục tiêu nhỏ để đạt mục tiêu lớn hơn.

Hi vọng thời gian sẽ là chất kết dính những con người luôn hướng về ánh sáng tích cực, ánh sáng của một chiến binh! Sau cùng vẫn không quên cảm ơn những chia sẻ thú vị của một em gái ngồi bên cạnh trên chuyến bay!